Chào bác sĩ. Bữa trước em có đi khám tâm thần và được bác sĩ bảo là đã mắc trậm cảm nặng nhưng do vẫn ở giai đoạn nhẹ nên bác sĩ đã kê đơn thuốc cho uống. Thuốc cũng uống được 2 lần rồi. Vấn đề là do bữa nay quá bận với công việc nên em không thể đến tái khám và lấy thuốc. Bì vậy mà cơ thể em bắt đầu có lại những dấu hiệu trước như: ngủ nhiều, tức ngực, buồn vô cớ, người mệt mỏi, mất cảm giác ngon miệng. Vậy không biết liệu em có thể tự mua thuốc theo đơn trước được không ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên sắp xếp thời gian để đi tái khám để được dùng thuốc, nếu quá khó để xếp thì bạn có thể dùng tạm thuốc cũ 1 tuần. Nhớ đi tái khám nhé Thân mến