Chào bác sĩ em năm nay 18t , 1 năm nay e bị đau rát người từng chỗ , lâu lâu có 1 phần nóng lên đau đầu, mũi em thì lúc nào cũng bị nghẹt hầu như ngày nào cũng thế, tầm vài tháng nay mắt em bị đau và mờ, em đả đi khám nhiều nơi, khám tổng quát, có chổ chuẩn đoán e bị viêm xoang có chổ chuẩn em bị chèn ép vùng gáy, nhưng hiện giờ tình trạng vẫn không có gì thay đổi, em muốn hỏi có nên chụp emrai hay là làm cách nào để tìm và chữa bệnh không ạ, em rất lo
Trả lời:
Chao bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có đau ở vị trí nào trên cơ thể, có kèm theo tê dị cảm, có lan đi nơi nào khác, còn vấn đề bệnh lý tai mũi họng là thuộc một bệnh lý khác. Bạn nên đi khám tại các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn tốt nhé. Thân mến