Em mới sinh được 2 tháng E muốn nhuộm tóc.nhunge e đang cho bé bú sữa mẹ trục tiếp. Như vậy e nhuộm tóc có ảnh hưởng đến sữa mẹ ko ah Em nghe nói cho bé bú sữa mẹ.mẹ ăn trái bơ bé sẽ bị đi ngoài.có đúng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Nhuộm được nhé bạn,hiện nay có một sôd loại thuốc nhuộm từ thảo dược,bạn có thể sử dụng chúng. Còn chuyện ăn bơ làm bé bị đi ngoài thì chưa có tài liệu nào nói đến vấn đề này,mà bơ lại là một thực phẩm khá tốt,bạn cứ thử ăn nhưng ăn vừa thôi , rồi theo dõi phân em bé,nếu không vấn đề gì thì cứ tiếp tục ăn thôi,không nên bỏ phí một thực phẩm tốt như vậy. Thân