Vâng em chào bác sĩ ạ Em co 1 vấn đề về sức khoẻ mong cac bac si ti vấn giup em Người em co hiện tượng nóng ( bôc hoả) và ngứa khi nóng khi sửa mặt múi hay ngồi quạt thi 1 vài phút thì hết. Em k biết nó co liên quan đến rưu k vi em uong sau 2 ngày thì co hiện tương trên Momg bac su tu vân em co bi sao k Em cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có triệu chứng ngứa, nóng ở vị trí nào trên cơ thể, xảy ra lúc nào, có tiếp xúc hay va chạm. Thân mến