Con chào các bác sĩ. Con năm nay 18 tuổi do công việc con phải thức khuya. Nhưng gần đây con có nhiều biểu hiện mệt mỏi dễ ốm vặt mặt xanh xao hay đau đầu về đêm. Ăn cũng k ăn được nhiều. Các bác sĩ có thể cho con biết con tình trạng con đang có biểu hiện của bệnh nào k ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả,do bạn thức khuya nhiều quá,làm ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể,nhất là hệ miễn dịch,làm cơ thể giảm sức đề kháng,trước mắt hãy điều chỉnh giấc ngủ,làm việc điều độ lại,sau đó nếu không đỡ hãy khán tổng quát để làm các xét nghiệm tổng quát thử nhé. Thân