Chào bác sỉ. bs cho em hỏi. mấy ngày hôm nay em thấy trong người mệt mỏi. và có những cơn gây choáng đầu. mắt với não như muốn sập lại , chân tay bủn rủn.đầu không tập trung được. hay quên. trước khi lên cơn là trong người như rợn lên từ chân cho đến đầu như muốn sập lại. những lúc đó đầu óc e không kiềm chế được. chỉ biết đứng dậy đi lại chừng 5 phút thì nó lại đỡ. e rất sợ cảm giác đó. e có đi khám khoa thần kinh ở bv hoàn mĩ đà nẵng thì bs nói là e bị viêm xoang nhẹ. nên cho thuốc về uống được gần tuần. nhưng em thấy vẫn không đỡ. nhiều lúc vẫn cứ lên cơn. mong bs tư vấn giúp e với ạ.
Trả lời:
Chào bạn Trước hết bạn nên tới bệnh viện để khám tổng quát để làm toàn bộ xét nghiệm tổng quát để xem có bêhh thực thể gì không?Nếu không có vấn đề gì?hãy đến khám tâm thần kinh thử nhé,có thể bạn đang bị một dạng rối loạn hoảng loạn. Thân