Bác sĩ ơi ! Nếu bản thân muốn bị mọi người ghét bỏ, kể cả những người mình yêu thương nhất. Muốn họ ghet bỏ mình, muốn trải qua sự đau khổ, muốn hành hạ bản thân bằng cách đó. Cháu cũng k biết tại sao lại muốn như vậy nữa. Nhưng cháu muốn bị ghét bỏ
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang gặp vấn đề về tâm lý. Bạn nên đi gặp chuyên gia tâm lý, tâm thần để nói chuyện với họ, giải đáp thắc mắc tìm lý do cho bạn nhé Thân mến