Bs cho em hỏi cã 3 tháng nay em hay bị mệt mỏi cảm giác đuối người như mún siểu .trong nguoi chan tay nhức mỏi, đao cơ kèm theo đao đầu hết đao đầu thì lại nặng đầu ê ẩm đầu và vùng thái duong và tráng đôi mắt e củng mỏi chỉ mún nhắm măt lại kèm theo nhin ko rỏ từ xa . v cho e hỏi e bị bênh gì . và nếu e đi khám thì e sẽ khám bên chuyên khoa nào ạ mong bs tư vấn giúp e . e năm nay 21 tuổi từ lúc sinh bé ( mổ) tới h e cứ bệnh hoài ạ e chỉ ơ nha trong con thôi rôi làm nội trợ thôi ạ mà bênh lam e khó chiu qúa xin BS giúp e vs .
Trả lời:
Chào bạn Ngoài tình trạng mệt mỏi bạn có cảm thấy buồn rầu lo âu chuyện gì không?bạn sinh em bé được bao lâu rồi?từ khi sinh em bé xong mới có cảm giác này hay cảm giác này đã xuất hiện trước đó rồi?trường hợp này trước mắt hãy đi tới bệnh viện đăng kí khám tổng quát,làm 1 số xét nghiệm cơ bản,nếu tất cả bình thường hãy thử đến khám tâm thần kinh nhé,có thể bạn đang trong 1 tình trạng stress sau sinh. Thân