bác sĩ ơi năm nay con 14t dạo gần đây con k muốn tiếp xúc với mọi người muốn hất bỏ mọi thứ k thường xuyên mất ngủ hay suy nghĩ tiêu cực thất vọng và chán chường về bản thân.. con có đang bị bệnh gì k ạ và con phải làm sao để thoát ra ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ hơn cho bác sĩ biết bạn có cảm thấy buồn rầu,lo âu hay stress về một vấn đề gì trong cuộc sống hay không?công việc học tập của mình có bị trì trệ hay không?ăn uống ngon miêng không?cơ thể có thấy có vấn đề ở coe quan nào không?trường hợp của bạn bác sĩ nghĩ có thể em đang gặp vấn đề trầm cảm ,hãy đến gặp bác sĩ tâm thần kinh để được khám và điều trị đúng nhé. Thân