Cháu thường xuyên khó ngủ, mệt mỏi, chán nản với mọi việc, thậm chí một lúc nào đó cháu muốn buông xuôi tất cả. Cháu sợ mình có vấn đề liên quan đến trầm cảm nên đã thử những bài test, kết quả nào cũng bảo cháu bị trầm cảm ở mức độ trung bình tới nặng. Cháu phải làm sao đây ạ?
Trả lời:
xin chào bạn! dựa vào những thông tin của bạn, tôi không thể khẳng định là bạn có trầm cảm thực sự hay không, tốt nhất là bạn nên đến khám bác sỹ chuyên khoa tâm tâm thần để có chẩn đoán chính xác, điều trị và theo dõi. Thân!