Chào bác sĩ . Em bị chóng mặt , đầu óc lâng lâng đã gần 1 năm nay . Em có khám tại bệnh viện Hoà Hảo ở SG . Em đã khám tổng quát như : Thử Máu , Chụp MRI , CT , Đo Điện Não , Siêu Âm Tim , Siêu Âm Mạch Cảnh . Nhưng cũng không phát hiện ra bệnh . Bác sĩ có thể cho em gợi ý là cần xét nghiệm thêm những gì liên quan đến bệnh của em không ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám nhiều bệnh viện rồi, tình hình cũng như chẩn đoán, điều trị như thế nào bạn có thể cho bác sĩ xem các giấy tờ liên quan được không. Để có thể tư vấn cho bạn tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn đang có nhiều lo lắng trong người thì bác sĩ nghĩ bạn nên đi gặp chuyên gia Tâm lý để được giải toả nhé Thân mến