da cơ thể em rất nóng ak. ở vùng lưng và bụng. trán và tay dù là mùa đôg nhưng sờ vào da cảm thấy nóng . nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của e k. nguyên nhân và điều trị thế nào ah. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào ban,hiện tại theo mô tả của bạn mình chưa thể kết luận được điều gì,tình trạng này có thể là biểu hiện của 1 bệnh lý thực thể như cường giáp,hoặc là một dạng của bệnh tâm thần kinh,mình khuyên bạn nên đến bệnh viện để tìm hết các nguyên nhân thực thể,sau khi không tìm ra được nguyên nhân thực thể bạn nên đến khám chuyên khoa tâm thần kinh. Thân