Dạ chào bác sĩ, dạo gần đây e lên kg nhanh và ăn no cảm giác khó thở , và bụng bụ ra , mập nhanh . Ăn nhiều , có cách nào chỉnh lại độ ăn uống giảm kg nhanh ko bs , mập khó chịu lắm ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Để có cân nặng tốt thì bạn cần có chế độ ăn hợp lý và thể dục điều độ. Vì vậy bạn nên đi khám Dinh dưỡng để các bác sĩ tư vấn chế độ ăn cũng như luyện tập cụ thể cho bạn nhé Thân mến