em bị mệt mỏi 1 năm nay.nguoi rất yếu k làm gì cũng mệt.mạch đập rât nhah.thỉh thoag đau tim dưới ngực trái.khó thở.e đã ra bach mai khám tim nhưg bìh thươg.e k tin bác sĩ khám đúg.e nghĩ mìh mắc nhiều bệnh.đêm ngủ e hay mơ lih tih hay bị bóg đè vì mệt quá.e k ăn được nữa.mặt xah xao.e sét nghiệm máu k thiếu chất gi cả.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn bị lâu rồi, bạn có đi khám rồi, ở BV Bạch Mai, bạn có thể cho bác sĩ xem toàn bộ các xét nghiệm của bạn không để biết bạn làm những xét nghiệm gì, chẩn đoán ra sao. Ngoài ra bạn có thể đến một bệnh viện khác để khám tổng quát, bên cạnh đó bạn nên đi khám tâm lý nữa nhé. Thân mến.