Thưa bác sĩ! E hay bị đau đầu khi để đầu k gội quá 2 ngày. Kb triệu chứng này có nguy hiểm và có biện pháp gì để trị dứt điểm ko ạ? Mẹ e và em gái e cũng bị như vậy.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu triệu chứng này kéo dài và bị lặp đi lặp lại thì đa số là không nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm nhé. Đa số các đau đầu dạng này thường không thể điều trị dứt diểm được, bạn có thể điều trị giảm triệu chứng bằng cách mỗi khi đau uống ibuprofen 400mg khoảng 1 viên để giảm đau, còn về lâu về dài thì chỉ cách phòng tránh bằng cách thường xuyên gội đầu bạn nhé. Thân mến.