e có triệu chứng của bệnh viêm xoang bac sỹ tu vấn giúp e thuốc nào hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết những triệu chứng mà bạn gặp phải là gì không. Viêm xoang thường có biểu hiện như đau nhức, chảy dịch, nghẹt mũi, điếc mũi. Khi ở thể nhẹ khó phát hiện vì triệu chứng khá đơn độc. Bạn đã đi khám ở đâu chưa, nếu chưa thì bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và chẩn đoán chính xác nhất, không nên tự chẩn đoán bệnh tại nhà, cũng như các bác sĩ chưa khám bệnh cho bạn và không kê toa thuốc qua mạng được bạn nhé Thân mến