chào bs. năm nay con 13 tuổi, từ đầu năm nay thường xuyên có cảm giác lạ, con không muốn nói chuyện với mọi người lại hay quên khó tập trung được, cơ thể lúc nào cũng mỏi mệt, buồn chán. cho hỏi bs con bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang có vấn đề với giao tiếp, suy nghĩ khó tập trung cũng như suy nhược, không rõ bạn có bị rối loạn giấc ngủ không thí dụ như thức đêm ngủ ngày.. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm thần, tâm lý để được khám và kiểm tra nhé Thân mến