e bị rối loạn lo âu và trầm cảm,e uông thuốc dk 1 năm r,tình trạng bệnh đỡ,nhưng giờ e mất cảm xúc cảm giác với tất cả,chán nản mọi thứ,ăn cũng k ngon miệng như trướt;e k mún bị vầy nua;e mun bỏ thuốc k bit co sao k ạ?bệnh này bác sĩ bảo trị ít nhat 2 năm ạ
Trả lời:
Chào em Em đã điều tri bệnh đươc 1 năm nếu bênh đỡ em có thể trao đổi với bác sỹ chuyên khoa điều tri cho em để giảm thuốc theo lô trình chứ không đươc giảm đột ngột ngừng không uống thuốc bênh sẽ diễn biến phức tap hơn Thân mến chào em