Chào bác sĩ Cháu 2-3 năm trở lại đây rất dễ cáu gắt, đôi khi cảm thấy tự ti, rất muốn kết bạn, giao lưu nhưng khi kết bạn bắt đầu cảm thấy muốn xa lánh họ, không còn thích tụ tập đông người mà thích làm mọi thứ một mình, rất nhạy cảm trước hành vi, lời nói của người khác. Hơn nữa, thỉnh thoảng cháu tắt đèn, tắt vòi nước xong khi ra khỏi phòng đó lại cảm thấy hoang mang không rõ mình tắt chưa và phải làm lại lần nữa không thì rất bứt rứt. Khi làm xước đồ, hỏng đồ, cháu tự đổ lỗi cho bản thân rất nhiều, tìm mọi cách che chỗ xước đó đi nếu không thì sẽ bứt rứt nhìn nó không ngủ được. Cháu bị làm sao thế ạ? Cháu nên làm gì để thay đổi ạ?
Trả lời:
Chào em Những biêủ hiên sống của em có khả năng em bi rối loan nhân cách một dang rối loan tâm thần Do đó em nên đi khám chuyên khoa tâm thần để đươc khám tư vấn và điều tri tâm lý liêu pháp Thân mến chào em