bác sĩ ơi. con e bú sưa công thức frisolac.. vì sưa mẹ không có. em muôn.đổi cho bé sang alpha gold 1. lí do là tiền sưa cao quá. bây giơ e đổi đột ngột như vậy có ảnh hưởng gì không ạ. người ta nói dặm sưa cũ. nhưng em không biết dặm ntnao là đúng. bác sĩ giúp em.với
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể đổi sữa cho bé. Khi đổi loại sữa cho bé, mẹ nên thay đổi từ từ để bé dễ thích nghi. Ví dụ, nếu một ngày bé uống 3 bữa sữa, mẹ có thể thay bằng 2 bữa sữa cũ + 1 bữa sữa mới. Sau khoảng 3 – 4 hôm, mẹ có thể thay bằng 1 bữa cũ + 2 bữa mới. Sau 1 tuần, mẹ có thể thay thế hoàn toàn loại sữa mới cho bé. Thân mến.