Chào bác ạ.con năm nay 25 tuổi.tính trạng bệnh của con giờ ntn ạ.con rất kém tập trung.cứ tập trung làm vc gì một lát là đầu óc cảm giác rất khó tập trung và bắt đầu cảm giác bị lũ lẫn.hay quên.snghi ch gì nhiều là đêm về con khó ngủ sáng dớm thì dậy sớm.và tập trung hay tư duy học tập rất kém.mắt hon hơi mờ nữa.đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng k đc tỉnh táo.con muốn ngừng snghi nhưng một lát lại xoay đi quần lại những suy nghĩ đó.làm con rất khó làm việc và học tập.con mong sớm nhận đc lơif khuyên của bác.con xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên duy trì chế độ sống lành mạnh: ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đúng giờ, tránh thức khuya, dùng chất kích thích như rượu bia thuốc lá, tập thể dục thể thao đều đặn. Thông tin đến bạn. Thân mến