chào bác sĩ e muốn hỏi trên thị trường có bán loại thuốc này dành cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi xuất xứ anh là hàng nhập ngoại. nhưng em tìm hiểu biết thuốc không có tem nhản mac cũng không có tờ hướng dẫn sử dụng.mà chỉ được ghi hướng dẫn trên vỏ hộp. vẫn có mã vạch. vậy cho e hỏi nếu có mã vạch đúng nước sx mà không có tem nhãn gì thì thuốc đấy có phải thuốc thật không ạ. em hoang mang quá
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu không có tem nhãn mác và lại không có tờ hướng dẫn sử dụng, chỉ ghi hướng dẫn sơ sài trên vỏ hộp thì bạn không nên dùng nhé, vì hàng kiểu này rất dễ làm giả. Bạn có thể cung cấp cho bác sĩ biết bé nhà bạn bị sao mà bạn phải dùng thêm thuốc bổ sung cho bé để bác sĩ tư vấn loại thuốc phù hợp hơn. Thân mến.