Dạ đây là kết quả của cháu đã đi khám ở bệnh viện tim thành phố hồ chí minh ạ. Lúc trước cháu cảm thấy rất khó thở nhưng đi khám bệnh ở nhiều bệnh viện vẫn không rõ nguyên nhân xong rồi cháu đi bộ thường xuyên vào buổi sáng thì cháu đã hết khó thở nhưng khi làm việc nặng tối đó lại khó thở trở lại. Cháu không có tiền án bệnh gì về tim hay hô hấp gì cả chỉ có ở 16 tuổi cháu cũng bị khó thở giống vầy xong cháu có đi khám bên thần kinh bệnh viện TW 2 biên hoà bác sĩ nói cháu bị rối loạn lo âu và uống thuốc hết bệnh đến nay thì bị lại.xong cháu có quay lại bác sĩ lúc 16 tuổi cháu khám nhưng uống thuốc 2 tháng vẫn không khỏi và bây giờ thì cháu không còn đi bộ nữa nhưnh thấy khoẻ mạnh không còn khó thở nhưng chỉ khó thở khi làm việc nặng. Thân
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những xét nghiệm máu và siêu âm tim bạn cung cấp đều trong giới hạn bình thường. Bác sỹ khuyên bạn có thể đi khám và thực hiện điện tâm đồ gắng sức để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân