bác sĩ ơi... cháu 17t cao 1m67 nang 48 kí.... cháu phải cần làm gì để có hình thể đẹp để trở thành người mẫu AK..
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn là nữ 17 tuổi thì đã qua giai đoạn dậy thì, nhưng chiều cao thì còn có thể phát triển đến năm 20-22 tuổi, bạn cần ăn uống đầy đủ chất, và đặc biệt tập thể dục để phát triển các nhóm cơ, không tích tụ lại mỡ thừa, tăng thêm 4-6kg thì thể hình sẽ cân đối và đẹp hơn nhé! Thân mến!