sáng ngủ dậy, người mệt mỏi, nhức mỏi khó chịu . là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, bình thường ngủ đủ giấc sẽ là 6-8 tiếng/đêm, giờ bắt đầu đi ngủ tốt nhất từ 22-23h, nếu tròn đêm bạn ngủ ít, hoặc thức khuya làm việc thì giấc ngủ không đủ chất lượng, dẫn đến khi thức dậy sẽ mệt mỏi, hoặc bạn làm việc quá nhiều trước khi ngủ cũng dẫn đến hệ quả đó. Tốt nhất bạn nên điều chỉnh thói quen đi ngủ, trong ngày tập thể dục nhẹ nhàng và thư giãn đầu óc trước khi ngủ để thức dậy sảng khoái hơn nhé! Thân mến!