da. công việc của em bình thường a. em làm bên nhà sách nên ko có gì căng thẳng ca. mọi vấn đề khác đều bình thường a. không đau nhức, không táo bón, ăn uống bình thường, em chỉ hay buồn ngủ thôi mặc dù ngủ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể nêu rõ câu hỏi được không? Hiện tại trên eDoctor có rất nhiều bác sỹ tham gia tư vấn. Mỗi lần thêm thông tin thì bạn nên viết lại thông tin phía trước để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!