BS oi.. chau 17t dạo gần đây cháu ko ngủ di AK... lên ngủ là đầu óc cứ hay suy nghĩ nhiều việc trong CS việc nên tối nào ngủ cũng mơ... và thức dậy thì người ko mệt mỏi chỉ chán ăn thôi akk.. BS có thể cho cháu lời khuyên để có thể có sk tốt nhất dc ko ak
Trả lời:
Chào cháu! Ở độ tuổi của cháu nhẽ ra là phải ngủ rất tốt. Cháu có thể cho thêm thông tin cháu ngủ bao tiếng trong một ngày không? Gần đây cháu có gặp áp lực gì trong học tập và gia đình không? Về lời khuyên thì cháu nên dành thời gian cho thể thao, đi bộ hay tập yoga...Có thể tụ tập bạn bè những lúc mệt mỏi. Tránh dùng các chất kích thích thích như cafe, đồ uống có nhiều đường vào buổi tối. Thân mến!