chào bác sĩ. em năm nay 39 tuổi sức đi khám sức khỏe thấy bình thường. nhưng sao em thấy hay mệt mỏi, tay chân như rụng ra vậy. cho em hỏi đó là dấu hiệu em thiếu chất hay sao a. em ăn uống rất bình thuong a. em cán ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau ngực, tiêu chảy, đau bụng, ho, sụt cân, táo bón...Ngoài ra bạn lưu ý gần đây công việc hiện tại của bạn như thế nào, có căng thẳng hay khó khăn nào. Thân mến