Chào bác sĩ Cháu năm nay 17t. Con có đọc 1 thông tin về trị thâm vùng kín trên mạng như thế này k biết có hiệu quả k ạ ? Và có ảnh hưởng gì tới vùng kín cũng như sinh con sau này k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Màu sắc da cũng như ở vị trí vùng kín là do qui định về di truyền học, bạn không nên sử dụng những phương pháp dân gian để nhằm làm trắng làm sáng da vùng kín. Thân mến