dạ thưa cháu bị bất cứ lúc nào , chứ ko chỉ là trươc đám đông bác sỹ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đi khám để kiểm tra xem mình có bị bất thường gì khiến không thể phát âm được không. Bạn nên khám ở hai khoa là tai mũi họng và nội thần kinh đều được. Nếu không có vấn đề gì thì nhiều khả năng bạn bị bệnh do tâm lý, bạn có thể đến các phòng khám tư vấn tâm lý hoặc khám bệnh tâm thần để được tư vấn. Thân mến.