Chào bác sĩ! xin cho hỏi là tôi rất khi đi vệ sinh nặng, có khi cả tháng ms đi 1 lần, như vậy là triệu chứng của bệnh j ạ?
Trả lời:
xin chào bạn! bạn đi ít như vậy là bạn bị táo bón. cái này bạn cung cấp ít thông tin quá. bạn ăn uống như nào? bạn có bị bệnh gì kèm theo không? bạn có bị đau bụng không? tình trạng phân như nào? lỏng, nát, khuôn, rắn... tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa ở bệnh viện đa khoa tỉnh của mình để chẩn đoán xác định. thân ái!