Bác sỹ ơi cho em hỏi là. Em có quan hệ tình dục không an toàn với một người phụ nữ không rõ vấn đề sức khoẻ, quan hệ sau 2 tuần em bị nổi mụn đỏ khắp người sau 3 ngày mận đỏ biến mất em rất lo lắng và strees rất nặng sau 42 ngày quan hệ không an toàn em đưa người đó đi xét nghiệm ở pastuer xét nghiệm chiến lược 3 sinh phẩm sử dụng là combi pt kết quả âm tính. Sau 48 ngày tính từ hành vi nguy cơ em đi xét nghiệm cho riêng em cũng ở pastuer cũng chiến lược 3 sinh phẩm sử dụng là murex kết quả âm tính. Cho em hỏi là với phương pháp chiến lược 3 ở pastuer như vậy thì bao nhiêu % em an toàn em xin cảm ơn bác sỹ ạ! Em đang rất hoang mang và lo lắng xin hồi âm của bác sỹ ạ!!!!
Trả lời:
chào bạn, bạn đã xét nghiệm âm tính với hiv thì bạn đừng quá lo lắng, bạn theo dõi tầm 6 tháng kiểm tra lại, thân ái