em bị mất cmnd và đang đợi cấp mới, em muốn đi khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT nhưng em ko có bằng lái xe, thẻ sinh viên... vậy cần giấy tờ gì để khám chữa bệnh bằng BHYT ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn đã bị mất CMND thì: + Nếu bản photo đã có công chứng cách thời điểm khám bệnh là 3 tháng thì vẫn được chấp nhận hợp lệ. + Nếu không có bản công chứng thì bạn có thể xuất trình thêm giấy tờ tùy thân có hình (VD: Sơ yếu lí lịch có dán hình thẻ và kí xác nhận của địa phương) hoặc giấy khai sinh, hộ khẩu... thì mới được chấp nhận hợp lệ nhé. Thân mến