chào bác sĩ. Em cháu năm nay 12 tuổi. Đêm nào ngủ em cũng nghiến răng và nuốt nước bọt. Em cũng thường xuyên đau nhức chân nữa. Tiếp thu bài chậm, trí nhớ kém. Lúc nhỏ em khóc đêm rất nhiều, mỗi lần khóc mẹ đều cho em cháu uống thuốc an thần. Cháu muốn hỏi là có phải vì uống nhiều thuốc an thần nên bây giờ có những hiện tượng cháu vừa nêu trên ko ạ? Cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên hỏi lại mẹ bạn là thuốc đó là thuốc gì cho bác sĩ nhé. Tiếp theo là tình trạng của em bạn kéo dài bao lâu rồi, bạn đã đi khám ở đâu chưa, bạn có nói với mẹ bạn chưa. Bạn thông tin thêm cho bác sĩ nhé. Có thể thì bạn nên đưa em ấy đi khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để bác sĩ xem sao nhé Thân mến