Em xin chào bác sĩ ạ , năm nay em 20t,em vừa trải qua giảm cân và em đã giảm cân thành công , ưng ý với số đo của em . Nhưng khi giảm xuống mặt của em thấy xệ hẳn ra . Có đi hỏi thăm nhìu ng bảo do ngày trc em mập má căng tròn , giờ giảm xuống thì nó xệ là chuyện bt , nhưng bản thân em thấy nó xệ rất nhìu . bác sĩ giúp em trả lời câu hỏi này ạ . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, do giảm cân nên mất độ căng của da, thời gian để da căng lại như cũ khá lâu, bạn cần tập thể dục để tăng độ đàn hồi, hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện để can thiệp xử lý nhé! Thân mến!