cảm giác thiếu ngủ nhưng ngủ k đc sâu giấc và day rất sớm... thường xuyên có cảm thấy buồn nôn.xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì và có cần thăm khám hay sd thuốc gì k
Trả lời:
Chào bạn Bạn có số giờ ngủ một ngày là bao nhiêu tiếng. Bạn bị bao lâu rồi. Trước nay bạn có bị bệnh gì không. Bạn có hay bị khó ngủ không, mấy giờ bạn mới có thể ngủ. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thâng kinh hoặc tâm lý- tâm thần để tìm nguyên nhân nhé Thân mến