chào bác sĩ mình muốn đăng kí gói kham sức khoẻ tông quát!!! cho mình hỏi khi đăng kí gói này có phat hiện được mình bị cac bệnh truyền nhiễm như sui mao gà và hiv ko ạ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Gói khám sức khỏe tổng quát không có khám những vấn đề này bạn nhé. Tuy nhiên khi đi khám bạn muốn kiểm tra thêm thì bạn có thể yêu cầu bác sĩ cho khám thêm, họ sẽ cho bạn khám và có thể bạn phải nộp thêm chi phí. Thân mến.