Chào bác sĩ, dạo gần đây cứ khoảng 1 tuần là cháu lại đau đầu, hoa mắt, mệt mỏi, có khi còn muốn nôn và ói. Cụ thể tình trạng như sau cháu bắt đầu thấy hoa mắt và hơi mệt sau đó đau ở vùng trán bên phải rồi từ từ lan ra hết ở vùng trán, lúc này đầu rất đau hoa mắt và mệt mỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi những dấu hiệu này là bệnh gì ạ? Vì cháu chưa sắp xếp được thời gian đi khám bệnh nên muốn được tư vấn trước ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau đầu là một triệu chứng không đặc hiệu. Bạn có thấy yếu chân tay hay không, có sốt, buồn nôn không. Bạn nên đi khám Nội thần kinh để được khám nhé Thân mến