chào bác sỹ,dạo này tôi tâm trạng không được tốt nhiều lúc thấy chán nản,mất cảm xúc,nghi ngờ mọi người xung quanh và hay cáu gắt từ khi đi mổ ruột thừa về vậy cho tôi hỏi như thế là triệu chứng gì ak
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của bệnh tâm lý, thường là do rối loạn trầm cảm hoặc rối loạn lo âu. Nếu bạn ở tp hcm bạn có thể đến khoa tâm lý của bệnh viện nguyễn tri phương để được dùng thuốc và điều trị bằng các liệu pháp tâm lý. Thân mến.