không biết khi yêu ai đó phải làm những gì, vụng về trong hành động, lúc cãi nhau thường khi về nhà mới nghĩ ra được lời lẽ ok nhất Như thế có phải khờ khạo k ạ??
Trả lời:
Chào bạn Như vậy có nghĩ là bạn đang yêu thật lòng, cảm yếu đuối trước người mình yêu. Mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết thôi bạn à. Cảm giác ngại ngùng vụng về rồi sẽ qua nhường chỗ cho các cảm xúc khác nhé Thân mến