Bác sỹ cho tôi hỏi là dạo này tôi rất hay mệt mỏi, làm việc thì không tập trung, buồn ngủ cả ngày thì nên làm sao để cải thiện
Trả lời:
Chào bạn Việc mất tập trung có thể do nguyên nhân như dinh dưỡng không đủ, thiếu ngủ, sử dụng chất kích thích nhiều, Bạn có thể nên thay đổi thố quen sống lành mạnh hơn, ngủ sớm, tập thể thao để cải thiện xem sao nhé. Nếu không được thì có thể khám chuyên khoa Tâm thần xem sao nhé bạn Thân mến