Cháu bị tê lúc đứng và ngồi bẹp... thỉnh thoảng cũng có bị choáng, dạo nàu cháu hay ngáp, buồn ngủ mặc dù ngủ đủ giấc...
Trả lời:
Chào bạn, Những triệu chứng bạn miêu tả do bạn ngồi hoặc bị sai tư thế quá lâu máu không lưu thông đều sẽ dẫn đến hiện tượng tê. Bạn nên thay đổi tư thế khi ngồi lâu, có thể tập vài động tác thể dục tại chỗ để giãn cơ nhé. Nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đủ chất. Thân mến