tôi xin hỏi phí chat nhanh với bác sỹ là 30.000 là tính cho 1 phút hay là hết cuộc tư vấn, điều thứ hai tôi muốn hỏi là sau khi tư vấn bác sỹ có kê đơn thuốc cho tôi ra tiệm thuốc mua không hay chỉ tư vấn không thôi, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Cước phí 30.000 là dành cho 30 phút tư vấn trực tiếp với bác sỹ. Bác sỹ không được quyền kê thuốc theo toa cho bệnh nhân trên mạng trực tuyến. Thân