chào bác sĩ . e năm nay 22 tuổi tiền sử có sử dụng thuốc lắc với cỏ mỹ và đã bỏ được 1 năm rồi nhưng thần kinh e chưa bình thường . e nghe nhạc dập mạnh thì đầu e nặng ì như có cục đá chèn vậy ù tai khó thở khô miệng lo sợ và có cảm giác như sắp chết . cho e hỏi đó là gì và bệnh này điều trị thế nào
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là các triệu chứng của rối loạn lo âu do các thuốc gây nghiện gây nên, điều trị thường là bằng thuốc an thần và phải điều trị kéo dài bạn nhé, bạn nên cố gắng kiên trì điều trị, nếu các triệu chứng vẫn còn và làm bạn khó chịu thì bạn nên đi tái khám để được tăng liều thuốc lên nhé. Thân mến.