tôi có sử dụng ma túy là thuốc lắc với cỏ bây giờ đi khám bv tâm thần bác sĩ chẩn đoán rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng chất kích thích khác . cho hỏi rối loạn tâm thần là bệnh gì có phải thần kinh bị yếu hoặc rối loạn không . nghe nhạc dance tôi có cảm giác ù tai khó thở khô miệng
Trả lời:
Xin chào bạn. Rối loạn tâm thần là rối loạn các chức năng suy nghĩ và hành vi của bạn mà nguyên nhân là do bạn sử dụng chất gây nghiện chứ không phải do thần kinh yếu hay do thần kinh bạn có vấn đề. Bạn cai chất gây nghiện thần kinh có thể về bình thường. Thân mến.