dạ thưa bác sĩ làm ơn tư vấn em với, em là nam ạ sinh năm 98 thôi, em bị bệnh này từ năm lớp 6 rồi ạ, căn bản là em rất tự ti rất ít khi giao tiếp vì bệnh này ạ. Bệnh em về môi thì ngày thứ nhất khi môi em lột da thì còn da non nên da đỏ như son môi í, qua ngày 2 thì bắt đầu khô bắt đầu khó nói chuyện rồi, tầm ngày 3-> 4 là nó tự khô tróc ra luôn điều khổ ở đây là nó cứ tuần hoàn từ ngày 1 đến ngày 3,4 liên tục tất cả các ngày, mùa trong năm không riêng lúc nào hết ạ, đã khổ mà vào nước nó lại trắng đục ra lỡ tay quẹt trúng là thôi rồi tróc ra hết như da mình vô nước lâu ấy, em đi trị rất nhiều bệnh viện như bv da liễu, đh y dược nhưng vẫn k hết ạ, em còn đang là sinh viên nên mỗi lần đi khám rất đắt mà bệnh vẫn k hết nên k thể khám hoài đc.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình lại để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến