chào bác sĩ . e có sử dụng ma túy là thuốc lắc với cỏ mỹ và bỏ tới đây được 9 tháng . hiện tại thần kinh e chưa ổn định . e nghe tiếng nhạc là bị ép tim ù tai khô miệng v.v . đi khám bs tâm thần nói bị rối loạn tâm thần . vậy cho e hỏi rối loạn tâm thần là gì và triệu chứng của e có phải do thần kinh . xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Rối loạn tâm thần của bạn là do di chứng của thuốc. Bạn nên tiếp tục đi khám và điều trị nhé. Thân mến