em có chán nản, không muốn tiếp xúc với ai củng như muốn ở nhà nhiều hơn và hay suy nghĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Sự chán nản của bạn có nguyên do gì không như là gia đình, bạn bè, học tập công việc, tình cảm, bạn có thể tâm sự với ai đó có thể tin tưởng, cùng nhau giải quyết việc này. Sau nếu vẫn cảm thấy mệt mỏi chán nản bạn có thể đi khám chuyên khoa Tâm thần, tâm lý để được tư vấn kĩ hơn nhé Thân gửi bạn