chào bác sĩ. em năm nay 20 tuổi cao 1m60 nặng 53kg hiện đang còn đi học. dạo gần đây e hơi lười ăn, không muốn ra đường nhiều hay bực tức và nóng nảy. e không sử dụng chất kích thích củng không dùng cafe. bác sĩ cho e hỏi chiệu chứng của e là gì? có ảnh hưởng đến sức khỏe không? em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm triệu chứng bạn có chán nản, không muốn học, không muốn tiếp xúc với ai, muốn ở nhà, có ý định tự tử. Bạn nên duy trì cuộc sống thoải mái, bớt căng thẳng, tâm sự với bạn bè người thân nhé. Thân mến