cháu 17 t 1 ngày đi vệ sinh 2 lần và dạo gần đây đi lỏng nát ( trong bụng có viêm hạch mạc treo ) ngoài ra không còn biểu hiện chán ăn hay chướng bụng gì cả . thì bác sĩ nghĩ là có khả năng cháu bị bệnh gì nhất ạ . có bị bệnh hiểm nghèo không ạ ? tư vấn cháu với để cháu biết
Trả lời:
Chào bạn, Với triệu chứng tiêu chảy, bạn cung cấp thêm tính chất phân có nhầy máu, lỏng, sốt, đau bụng...Bạn nên uống nhiều nước, bổ sung thêm kẽm, ăn uống đầy đủ. Đi khám nội khi cần. Thân